(untitled) - Nguyễn, Thị Như Ngọc (Cần Thơ, 2018)
Mục đích nghiên cứu đề tài là tìm ra các luận cứ khoa học; phân tích, đánh giá về hóa đơn GTGT trong giai đoạn hiện nay ở nước ta và đi sâu vào nghiên cứu, đánh giá các quy định hiện hành, cũng như thực tiễn áp dụng pháp luật và quy định pháp luật về hóa đơn GTGT. Qua đó, chỉ rõ những hạn chế, vướng mắc, bất cập trong các quy định hiện hành, đặc biệt là về quản lý, sử dụng, xử lý vi phạm về hóa đơn GTGT; tìm ra nguyên nhân và kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định và trong qúa trình áp dụng pháp luật trên phạm vi cả nước.
Keywords: Thuế,Taxation; Luật và pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam