(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Hằng (Cần Thơ, 2018)
Mục đích của luận văn là nghiên cứu toàn diện và có hệ thống cơ sở lý luận nhằm góp phần làm sáng tỏ các vấn đề lý luận cơ bản về thẩm định giá đối với TSBĐ, nhằm giúp người đọc có cái nhìn tổng quát đến chi tiết về hoạt động thẩm định giá đối với TSBĐ tại NHTM. Bên cạnh đó, tác giả phân tích, đối chiếu nội dung của quy định pháp luật với thực tiễn áp dụng pháp luật tại các NHTM trong vấn đề thẩm định giá đối với TSBĐ, từ đó tìm ra những quy định còn bất cập, chưa phù hợp. Cuối cùng tác giả đưa ra những kiến nghị mang tính lý luận để làm cơ sở cho việc hoàn thiện pháp luật cho lĩnh vực này.
Keywords: Vay ngân hàng,Bank loans; Luật và pháp luật,Law and legislation