Xây dựng và sử dụng câu hỏi trắc nghiệm khách quan trong dạy học chương phương pháp toạ độ trong mặt phẳng - Hình học 10 trung học phổ thông : - Hồ, Thị Ngọc Hiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng và sử dụng bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan theo chuẩn kiến thức, kỹ năng môn Toán trung học phổ thông để góp phần cải thiện nội dung và công cụ kiểm tra, đánh giá kết quả học tập chương “Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng” Hình học 10 của học sinh.