Giáo trình pháp luật về sở hữu trí tuệ - Lê, Thị Nguyệt Châu (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2018)
Tài liệu này biên soạn theo hướng tóm tắt các quy định của Luật, và một số các văn bản hướng dẫn, kết hợp với một số phân tích mở rộng, nhằm giúp cho người học có một cái nhìn tổng quát nhất về các lĩnh vực chính của Sở hữu trí tuệ trong thời lượng 02 tín chỉ (30 tiết) của môn học Pháp luật về sở hữu trí tuệ