Vận dụng quan điểm hoạt động vào dạy học chủ đề Lượng giác lớp 10 cơ bản : - Phan, Trường Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đề xuất các cách thức vận dụng quan điểm hoạt động vào dạy học một số tình huống điển hình trong toán học như: Dạy học khái niệm, dạy học các định lý và quy tắc, dạy học giải bài tập. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Toán ở trường THPT.