(untitled) - Phan, Trường Giang (Cần Thơ, 2018)
Đề xuất các cách thức vận dụng quan điểm hoạt động vào dạy học một số tình huống điển hình trong toán học như: Dạy học khái niệm, dạy học các định lý và quy tắc, dạy học giải bài tập. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Toán ở trường THPT.
Keywords: Lượng giác,Trigonometry; Hướng dẫn chương trình,Programmed instruction