Dạy học tích phân với sự hỗ trợ của phần mềm GeoGebra : - Võ, Huỳnh Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích điều kiện thực hiện dạy học tích cực có sự hỗ trợ của phần mềm GeoGebra cũng như ưu và khuyết điểm của dạy học tích cực có sự hỗ trợ của phần mềm GeoGebra. Phân tích nội dung tích phân 12 trong sách giáo khoa Giải tích 12. Thiết kế giáo án minh họa và dạy thực nghiệm bài tích phân - Toán 12 theo hướng dạy học tích cực có sự hỗ trợ của phần mềm GeoGebra.