Phát triển năng lực ứng dụng toán học vào thực tiễn cho học sinh trung học phổ thông thông qua dạy học chủ đề tổ hợp – xác suất đại số và giải tích 11 : - Nguyễn, Thị Thanh Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Mục đích của Luận văn nhằm làm rõ năng lực ứng dụng toán học vào thực tiễn, từ đó nghiên cứu đề xuất các biện pháp góp phần phát triển năng lực ứng dụng toán học vào thực tiễn thông qua dạy học chủ đề TH–XS của Đại số và Giải tích 11 để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Toán học cho HS THPT.