Một số biện pháp giúp đỡ học sinh yếu toán thông qua dạy học Đại số 10 ở trường phổ thông dân tộc nội trú thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Ngọc Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đề xuất một số biện pháp nhằm giúp đỡ các học sinh yếu Toán ở trường Phổ thông Dân tộc nội trú thành phố Cần Thơ có thể thông hiểu và vận dụng các kiến thức ở phân môn Đại số lớp 10 để giải quyết các bài toán và đạt kết quả cao hơn trong học tập.