(untitled) - Trần, Thị Ngọc Trân (Cần Thơ, 2018)
Đề xuất một số biện pháp nhằm giúp đỡ các học sinh yếu Toán ở trường Phổ thông Dân tộc nội trú thành phố Cần Thơ có thể thông hiểu và vận dụng các kiến thức ở phân môn Đại số lớp 10 để giải quyết các bài toán và đạt kết quả cao hơn trong học tập.
Keywords: Đại số,Algebra; Học và dạy học (Trung học),Study and teaching (Secondary)