(untitled) - Nguyễn, Thị Nguyên (Cần Thơ, 2018)
Mục đích nghiên cứu của luận văn là nghiên cứu cách xây dựng và sử dụng hệ thống câu hỏi TNKQ trong dạy học nói chung và đối với chương Tổ hợp và Xác suất theo chương trình ĐSGT 11 nói riêng, nhằm NC KQHT của HS.
Keywords: Toán học,Mathematics; Chương trình phương pháp,Methods program