(untitled) - Nguyễn, Hồng Sơn (Cần Thơ, 2018)
Mục tiêu của đề tài là tìm hiểu, nghiên cứu các kỹ thuật, phương pháp, thuật toán để thực hiện tất cả các công việc trong quá trình hoạt động của hệ thống, thông qua đó thực hiện việc huấn luyện mô hình, cũng như làm chủ các công nghệ máy học như CNN hay SVM, khởi đầu bằng việc phân loại gạo tấm và gạo nguyên. Cuối cùng xây dựng hệ thống hỗ trợ phân loại gạo với độ chính xác cao, phù hợp và đủ khả năng đưa vào thực tế để có thể phục vụ cho con người.
Keywords: Nhận dạng mẫu quang,Optical pattern recognition