Hệ thống gợi ý dựa trên nội dung sử dụng Apache Spark : - Võ, Văn Liệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đề tài tập trung nghiên cứu xây dựng hệ thống gợi ý dựa trên nội dung sử dụng công nghệ Apache Spark trong quá trình xử lý dữ liệu nhằm tăng tốc độ xử lý của hệ thống. Hệ thống hỗ trợ người dùng tìm nhanh tài liệu theo nội dung tương đồng với nội dung tệp đang xem trong tập tài liệu nguồn, từ đó người dùng sẽ chọn tài liệu phù hợp.