Tìm kiếm ảnh theo nội dụng sử dụng kỹ thuật học sâu với mạng nơ-ron tích chập : - Lê, Hoàng Nhí (Trường đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày về mạng nơ-ron nhân tạo và mạng nơ-ron tích chập. Trình bày mô hình mạng nơ-ron tích chập cho hệ thống kiếm ảnh theo nội dung. Trình bày chuẩn hoá ảnh, làm giàu dữ liệu thực nghiệm. Trình bày kết quả thực nghiệm và so sánh, đánh giá kết quả của mô hình với các phương pháp khác.