(untitled) - Nguyễn, Trịnh Sỹ (Cần Thơ, 2018)
Tìm hiểu đặc điểm hình thái của các chủng nấm Bipolaris sp. gây bệnh thối trái thanh long. Xác định được chủng nấm Bipolaris sp. Gây hại nặng trên trái thanh long. Xác định một số nồng độ của dịch trích thực vật có khả năng ức chế sự phát triển khuẩn ty và mọc mầm của bào tử nấm Bipolaris sp. Xác định thời gian xử lý của dịch trích lá bạch đàn trắng 30% đối với bệnh thối trái thanh long do nấm Bipolaris sp. trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Keywords: Trái cây nhiệt đới,Tropical fruit; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests