Nghiên cứu phòng trị bệnh lem lép hạt lúa do nấm Fusarium spp. bằng dịch trích thực vật : - Ngô, Lê Yến Nhi (Trường đại học Cần Thơ, 2018)
Biết được đặc điểm hình thái và nuôi cấy của các chủng nấm Fusarium spp. gây bệnh trên hạt của một số giống lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đánh giá khả năng gây hại của các chủng nấm Fusarium spp. gây triệu chứng lem lép hạt trên giống lúa Jasmine 85. Đánh giá khả năng ức chế nấm Fusarium sp. của các loại dịch trích thực vật trong điều kiện phòng thí nghiệm. Đánh giá khả năng phòng trị bệnh lem lép hạt do nấm Fusarium sp. bằng dịch trích thực vật trong điều kiện nhà lưới.