(untitled) - Nguyễn, Minh Tuấn (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát đặc điểm hình thái của nấm Colletotrichum spp. gây bệnh trên trái thanh long tại 2 tỉnh Tiền Giang và Long An. Xác định được chủng nấm Colletotrichum sp. gây hại nặng trên trái thanh long. Xác định được loại dịch trích thực vật cho hiệu quả ức chế sự phát triển của nấm gây bệnh thán thư trên trái thanh long trong điều kiện phòng thí nghiệm. Xác định được loại dịch trích thực vật có khả năng phòng ngừa bệnh trên trái thanh long do nấm Colletotrichum sp. gây ra.
Keywords: Trái cây nhiệt đới,Tropical fruit; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests