(untitled) - Nguyễn, Minh Thư (Cần Thơ, 2018)
Ảnh hưởng của paclobutrazol, khấc cành và phủ gốc lên sự ra hoa cam Soàn (Citrus sinensis L.) tại xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang nhằm mục tiêu: xác định hiệu quả của biện pháp xử lý ra hoa bằng hóa chất paclobutrazol, khấc cành và phủ gốc lên sự ra hoa cam Soàn.
Keywords: Cây có múi,Citrus; Chăm sóc,Breeding