Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian xử lý colchicine trên phôi và chồi mầm của giống quýt Hồng (Citrus reticulata Blanco) : - Nguyễn, Thị Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn xác định nồng độ colchicine và thời gian xử lý tạo đột biến tứ bội hiệu quả cao trên phôi mầm hạt và chồi non giống quýt Hồng.