(untitled) - Nguyễn, Thị Nga (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn xác định nồng độ colchicine và thời gian xử lý tạo đột biến tứ bội hiệu quả cao trên phôi mầm hạt và chồi non giống quýt Hồng.
Keywords: Cây có múi,Citrus; Chăm sóc,Breeding