(untitled) - Phan, Thị Vân (Hà Nội, 2018)
Tập hợp một số kết quả nghiên cứu của Viện 1 cũng như tổng quan các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.
Keywords: Cá nước mặn,Marine fishes