(untitled) - Nguyễn, Minh Cảnh (Hà Nội, 2018)
Tổng quan về môn học, dụng cụ điều tra, đo cây và cách sử dụng, Điều tra đo cây cá thể điều tra đo rừng, sinh trưởng tăng trưởng và sản lượng rừng
Keywords: Quản lý rừng,Forest management