(untitled) - Huỳnh, Thị Tố Chi (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn xác định hiệu quả của gốc ghép và biện pháp phủ liếp đến bệnh héo xanh vi khuẩn, năng suất và chất lượng của ớt hiểm lai tại Cù Lao huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Ớt,Peppers; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests