(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Khuyên (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn tìm ra nguồn sáng nhân tạo (đèn LED) có thể thay thế ánh sáng trời phục vụ trồng rau ăn lá trong nhà. Xác định quang phổ của đèn LED phù hợp cho sự sinh trưởng và năng suất xà lách. Xác định cường độ ánh sáng và thời gian chiếu sáng của đèn LED phù hợp cho sự sinh trưởng và năng suất xà lách.
Keywords: Rau xà lách,Salad vegetables