Hiệu quả của loại dung dịch dinh dưỡng với các loại giá thể lên sự sinh trưởng và phát triển của cây hoa cúc đồng tiền (Gerbera jamesonii) trên hệ thống tưới nhỏ giọt : - Phạm, Thị Xuân Quyên (Trường đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn xác định loại dung dịch dinh dưỡng và giá thể thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cây hoa đồng tiền lên chiều cao cây, số lá trên cây, diện tích lá, chất lượng hoa (tổng số hoa/cây, chiều dài phát hoa, đường kính hoa, đường kính trung bình phát hoa và độ bền hoa) áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt trồng hoa đồng tiền chậu thương phẩm.