(untitled) - Trần, Thị Bích Vân (Cần Thơ, 2018)
Tìm ra các yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến sự thiếu hụt canxi ở trái chôm chôm Rongrien. Tìm ra biện pháp cung cấp canxi hiệu quả để hạn chế hiện tượng nứt trái chôm chôm Rongrien.
Keywords: Trái chôm chôm,Rambutan; Sinh lý học sau thu hoạch,Postharvest physiology