Bệnh tiểu đường trên chó tại các quận huyện thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng thang chuẩn nồng độ glucose, HbA1c (glycohemoglobin) insulin trong máu chó, xác định tần suất lưu hành, đánh giá mức độ biến chứng cũng như hiệu quả kiểm soát đường huyết bệnh tiểu đường trên đàn chó được nuôi dưỡng tại Thành phố Cần Thơ.