(untitled) - Châu, Nguyễn Quốc Khánh (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn thực hiện nhằm tạo tiền đề để ứng dụng hóa chất tín hiệu trong việc quản lý một số loài côn trùng gây hại ở ĐBSCL cũng như tạo cơ sở dữ liệu cho các nghiên cứu tiếp theo tại ĐBSCL và xa hơn là Việt Nam và các nước thuộc bán đảo Đông Dương.
Keywords: Thuốc trừ sâu,Pesticides; Hóa học,Chemistry