(untitled) - Trương, Huy Chinh (Hà Nội, 2018)
Nội dung và trình tự lập quy hoạch xây dựng nông thôn, chuỗi chuyên đề quy hoạch xây dựng nông thôn, xây dựng nông thôn bền vững
Keywords: Phát triển nông thôn,Rural development; Khía cạnh xã hội,Sociological aspects