(untitled) - Châu, Thanh Vũ (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận án xác định đặc điểm ngoại hình và đánh giá đa dạng di truyền giữa các nhóm gà Nòi tại ĐBSCL. Xác định sự ảnh hưởng của một số gen ứng viên liên quan đến năng suất sinh sản ở gà Nòi. Chọn lọc và tạo giống để cải thiện năng suất sinh sản gà Nòi.
Keywords: Gà,Chickens; Chăn nuôi,Breeding