(untitled) - Nguyễn, Thùy Linh (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận án xác định các mức hợp lý của năng lượng trao đổi và các acid amin trong khẩu phần để nuôi vịt Xiêm địa phương cho năng suất thịt và đạt hiệu quả kinh tế cao, góp phần làm tăng thu nhập cho người chăn nuôi, đồng thời phát triển ngành chăn nuôi vịt Xiêm địa phương ở nước ta thêm đa dạng và phong phú.
Keywords: Gia cầm,Poultry; Chăn nuôi,Breeding