(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận án xác định và phân biệt được đặc điểm của giống và dấu phân tử ADN của dòng nhãn mới. Đánh giá được sinh trưởng và phát triển của dòng nhãn mới ở các độ tuổi của cây, các phương pháp nhãn giống vô tính và các vùng canh tác khác nhau. Tìm ra biện pháp canh tác nâng cao khả năng đông lạnh của dòng nhãn mới.
Keywords: Trái cây,Fruit trees