Quản lý tổng hợp (IPM) nhện gié hại lúa ở Việt Nam (Nông nghiệp, 2018)
Sách gồm 5 chương giới thiệu chung về nhện gié, đặc điểm hình thái và gây hại, đặc điểm sinh vật học, quy luật phát sinh gây hại và biện pháp phòng chống.