(untitled) (Hà Nội, 2018)
Sách gồm 5 chương giới thiệu chung về nhện gié, đặc điểm hình thái và gây hại, đặc điểm sinh vật học, quy luật phát sinh gây hại và biện pháp phòng chống.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of