(untitled) (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách giới thiệu về bộ Microsoft office 2000, tạo và lưu những tài liệu đơn giản. Làm việc với văn bản. Định dạng ký tự và đoan văn bản. Xem trước và in tài liệu.
Keywords: Tin học văn phòng,Microsoft office