Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản vải, nhãn (Nông nghiệp, 2018)
Sách gồm 4 chương giới thiệu tổng quản về vải, nhãn; quy trình công nghệ sơ chế bảo quản quả vải, nhãn; một số thiết bị sử dụng trong thu hoạch, sơ chế, bảo quản và vận chuyển tiêu thụ nhãn, vải.