Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản ngô (Nông nghiệp, 2018)
Sách gồm 3 phần giới thiệu yêu cầu chung và công nghệ thu hoạch ngô, công cụ và máy thu hoạch ngô, công nghệ và thiết bị sơ chế bảo quản ngô.