Năm hữu nghị Nhật - Việt : (Ban tổ chức năm hữu nghị Nhật - Việt, 2013)
Nội dung sách giới thiệu về 40 năm quan hệ Nhật - Việt. Giới thiệu văn hóa Nhật Bản, người Nhật và xã hội Nhật, ẩm thực Nhật Bản, văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Hợp tác kinh tế, văn hóa giữa Nhât - Việt.