Tài nguyên di truyền cây sen (Nelumbo nucifera Gaertn.) ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Ngọc Huệ (Nông nghiệp, 2018)
Tìm hiểu nguồn góc cây sen, phân loại thực vật và phân bố, đặc tính sinh vật học của cây sen,....