(untitled) - Nguyễn, Thị Kỳ (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giới thiệu những mô hình lập pháp được sử dụng nhằm kiểm soát tài chính. Ngân sách và nghị viên ở Cộng hoà Séc. Liệu nghị viện có làm nên sự khác biệt? Vai trò của Nghị viên Italia trong chính sách tài chính...
Keywords: Ngân sách,Budget; Luật và pháp luật,Law and legislation