(untitled) - Nguyễn, Văn Huyên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề lý luận về quan hệ giữa nghệ thuật và nhân cách. Sự phát triển nhân cách người cán bộ lãnh đạo theo yêu cầu công cuộc đổi mới thông qua tác động của nghệ thuật. Nâng cao chất lượng cảm thụ nghệ thuật nhằm phát triển nhân cách người cán bộ lãnh đạo theo yêu cầu của công cuộc đổi mới.
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management