(untitled) - Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung Ương (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu ba đề án: Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tiếp tục hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.
Keywords: Đảng Cộng Sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam