(untitled) - Ban Tuyên giáo Trung Ương (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu tài liệu nghiên cứu các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng (dành cho cán bộ chủ chốt và báo cáo viên, dùng cho cán bộ, đảng viên, cơ sở, dùng cho đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội tuyên truyền trong nhân dân)
Keywords: Đảng Cộng Sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam