(untitled) - Nguyễn, Quốc Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung sách giới thiệu mối quan hệ giữa kinh tế và chính trị một số vấn đề lý luận và kinh nghiệm. Thực trang định hướng XHCN của chính trị và phát triển kinh tế thị trường ở VN. Nâng cao chất lượng định hướng XHCN của chính trị và phát triển nền kinh tế thị trường ở VN hiện nay.
Keywords: Kinh tế học Mác-xít,Marxian economics; Việt Nam,Vietnam