Luyện dịch Việt - Anh - Hồ, Văn Hòa (Nxb. Đà Nẵng, 2002)
Trích dịch một số bài viết mang tính thời sự liên quan đến các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, du lịch, điện lực, giao thông công chánh, dược học,...