Đề cương bài giảng xử lý tình huống chính trị (Chính trị - Hành chính, 2009)
Nội dung giới thiệu nhập môn xử lý tình huống chính trị. Xử lý các điểm nóng chính trị - xã hội. Xử lý tình huống chính trị khi chuyển giao quyền lãnh đạo trong nội bộ Đảng Cộng Sản cầm quyền. Xử lý tệ quan liêu, tham nhũng trong bộ máy cầm quyền.