(untitled) - Học viện Chính trị - Hành Chính khu vực II.; Khoa Chính trị học (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu nhập môn xử lý tình huống chính trị. Xử lý các điểm nóng chính trị - xã hội. Xử lý tình huống chính trị khi chuyển giao quyền lãnh đạo trong nội bộ Đảng Cộng Sản cầm quyền. Xử lý tệ quan liêu, tham nhũng trong bộ máy cầm quyền.
Keywords: Đảng Cộng Sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam