Hỏi và đáp về các kết luận của Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa IX (Chính trị Quốc gia, 2002)
Nội dung sách tập trung làm rõ những vấn đề quan trọng được đặt ra trong Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa IX về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung Ương 2 khóa VIII, phương hướng phát triển giáo dục - đào tạo, khoa học và công nghệ từ này đến 2005 và đến năm 2010...