Tài liệu học tập các Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa IX : (Chính trị Quốc gia, 2003)
Nội dung sách giới thiệu Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa IX về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc vì "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh", về công tác dân tộc, tôn giáo, đổi mới chính sách. Tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.