(untitled) - Phạm, Đức Thuận (Cần Thơ, 2018)
Trong chương trình đào tạo cử nhân Sư phạm Lịch sử, Triết học, Chính trị học và Sư phạm Giáo dục công dân, học phần Lịch sử Ngoại giao Việt Nam có nhiệm vụ trang bị cho người học kiến thức về sự vận động, phát triển của lịch sử ngoại giao Việt Nam trong tiến trình phát triển chung của lịch sử đất nước. Từ những kiến thức được trang bị trong học phần, sinh viên có thể nắm bắt được những nét chung và đặc trưng nhất của lịch sử ngoại giao Việt Nam, từ đó làm phong phú thêm kiến thức cho bản thân, phục vụ cho công việc khi ra trường.
Keywords: International relations,Quan hệ quốc tế